Thứ Sáu, 15 tháng 8, 2014

Bán máy chiếu tận nơi, bạn không cần đi xa vẫn có nhiều lựa chọn

Để mang lại cho khách hàng nhiều lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm máy chiếu, Công ty VNPC đề xuất chương trình bán hàng & bảo hành tận nơi sử dụng.
thue may chieu optoma
Bán máy chiếu


Chương trình cụ thể như sau:
Khách hàng khi có nhu cầu Mua máy chiếu để sử dụng, nhưng còn băn khoăn không biết nên chọn loại nào, hơn nữa lại không có nhiều thời gian để đi đến chỗ này, chỗ kia để xem trực tiếp. Vì vậy phương án của chúng tôi là Giao hàng tận nơi với Số lượng tối thiểu từ 02 Máy trở lên để khách hàng Xem trực tiếp và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
- Đối với Máy chiếu mới, chúng tôi sẽ mang tận nơi với số lượng là từ 02 Máy chiếu
- Đối với máy chiếu qua sử dụng chúng tôi sẽ mang tận nơi với số lượng từ 03 máy chiếu
Các Thông số kỹ thuật, Giá bán & thời gian bảo hành sẽ được thông báo chi tiết đến khách hàng trước khi tiến hành bàn giao sản phẩm để xem thử. 
Chúng tôi có tất cả các thiết bị kết nối với Máy chiếu để trình chiếu thử như đầu DVD, Đầu HD, 3D Player, Đầu đọc Bluray, Laptop, iPhone, iPad...nhằm giúp khách hàng có điều kiện trực tiếp xem chất lượng hình ảnh trình chiếu từ hầu hết các thiết bị này.
Hãy là người mua sắm thông minh & sáng suốt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM VNPC
ĐC: 73/4 Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - TP.HCM
ĐT: (028) 6286 7749 – Hotline: 09888 10900

CHI NHÁNH TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VNPC HÀ NỘI
Địa chỉ: Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0988 944 104

"Tư vấn cho thuê Máy chiếu màn chiếu 24/7. Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi tại TP.HCM và các khu vực phía nam. Gọi 09888 10900 để được hỗ trợ!"