Thứ Bảy, 22 tháng 11, 2014

Máy chiếu Viewsonic ra mắt công nghệ SuperColor

Mới đây  hãng máy chiếu hàng đầu thế giới ViewSonic đã chính thức công bố việc tích hợp các công nghệ xử lý màu sắc mới nhất “SuperColor” vào dòng sản phẩm máy chiếu của họ, cho các dòng sản phẩm từ cấu hình thấp đến cấu hình cao tại Califonia – Mỹ thu hút nhiều sự chú ý từ người tiêu dùng.

Công nghệ SuperColor™ làm tăng chất lượng hình ảnh, độ bão hòa màu sắc và khả năng tươi mới, cung cấp tốt hơn khả năng tái tạo màu sắc mà luôn có thể cung cấp các màu sắc chính xác nhất trên mỗi điểm của màn hình. Cho phép thiết bị của hãng khi được sử dụng công nghệ này sẽ đạt hiệu ứng màu sắc cao, hình ảnh trung thực và sống động. Cho dù nhu cầu của khách hàng là kinh doanh, giải trí, hoặc các ứng dụng thương mại…

Máy chiếu viewsonic ra mắt công nghệ mới SuperColor


Hãng ViewSonic sẽ chính thức công bố 80 sản phẩm máy chiếu mới cho các phân khúc thị trường khác nhau, với những tính năng ưu việt như: Nâng câp bánh xe màu lên 7 sector, các máy chiếu đều có cổng Doger hỗ trợ trình chiếu không dây, tự động bật/tắt máy khi có tín hiệu… và đặc biệt các sản phẩm mới của hãng đều xử dụng công nghệ xử lý màu sắc độc quyền SuperColor ™.

Ngoài công nghệ xử lý màu sắc mới SuperColor ™, ViewSonic cũng bổ sung ​​kèm chế độ trình chiếu tiên tiến ViewMatch cho phép máy điều chỉnh gamma màu sắc để phù hợp với hầu hết các môi trường chiếu mà không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.

 Hiện tượng mắt mệt mỏi sẽ không còn trong khi xem phim hoặc theo dõi các bài thuyết trình nhờ việc bổ sung thêm màu xám, chính xác hơn cho phép người dùng có thể xem hình ảnh tối với chất lượng chi tiết, trong mịn. Máy chiếu ViewSonic với Công nghệ SuperColor ™ có thể cung cấp cho người dùng linh hoạt hơn trong mọi điều kiện.

Trong tương lai, ViewSonic sẽ tiếp tục cam kết đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Việt Nam với việc cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm các sản phẩm Máy chiếu đa năng cho giáo dục, văn phòng, máy chiếu thông minh cho văn phòng, máy chiếu giải trí, máy chiếu siêu gần và máy chiếu tích hợp bảng tương tác thông minh… với tính năng vượt trội và dịch vụ hậu mãi hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm mang thương hiệu ViewSonic chính hãng tại Việt Nam, có thể liên hệ Trung tâm máy chiếu VNPC là đại lý phân phối dòng máy chiếu Viewsonic lớn nhất tại tpHCM.

CTY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VNPC
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì - P.Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - TP.HCM
Điện thoại: (08) 6286 7749 - Fax: (08) 6267.8841

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máy chiếu Viewsonic tại website:
www.VNPC.com.vn hoặc www.maychieugiare.vn

Trân trọng !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM VNPC
ĐC: 73/4 Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - TP.HCM
ĐT: (028) 6286 7749 – Hotline: 09888 10900

CHI NHÁNH TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VNPC HÀ NỘI
Địa chỉ: Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0988 944 104

"Tư vấn cho thuê Máy chiếu màn chiếu 24/7. Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi tại TP.HCM và các khu vực phía nam. Gọi 09888 10900 để được hỗ trợ!"