Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Thuê máy chiếu ra mắt giới thiệu sản phẩm IQPlus ở TpHCM

Thuê máy chiếu ra mắt giới thiệu sản phẩm IQPlus ở TpHCM. VNPC chuyên cho thuê máy chiếu và màn chiểu để giới thiệu sản phẩm mới ra mắt cho nhãn hàng công ty.

Việc ra mắt thành công một sản phẩm cần đến rất nhiều yếu tố. Trong đó việc chuẩn bị nội dung là cực kỳ quan trọng. Để người thuyết trình tự tin giới thiệu sản phẩm, dịch vụ với đối tác, khách hàng, bạn cần chuẩn bị:

Cho thuê máy chiếu & màn chiếu giới thiệu sản phẩm tại TpHCM

  • Nội dung trình chiếu ngắn gọn, súc tính.
  • Máy tính, Laptop hoạt động ổn có kèm theo bút trình chiếu laser
  • Máy chiếu, Màn chiếu hoạt động êm, hình ảnh rõ đẹp
  • Sự tự tin của người thuyết trình  là yếu tố số 1 tạo nên thành công này.
  • Máy chiếu có cường độ ánh sáng cao phục vụ nhu cầu trình chiếu đông người, hình ảnh chất lượng HD và Full HD phù hợp để trình chiếu trên các loại màn chiếu có kích thước từ 80 tới 300 inch.
  • Máy chiếu cho thuê thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Sony, Eiki, Epson, Hitachi, Viewsonic, Optoma, BenQ...
Hiểu được những yếu tố cần thiết đó, VNPC sẽ tư vấn cho bạn chọn máy chiếu, màn chiếu phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất cho buổi ra mắt sản phẩm của bạn
  • Công ty máy chiếu VNPC là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu, màn chiếu giá rẻ và chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn và các khu vực lân cận như Dĩ An - Bình Dương.
Thông tin tư vấn và báo giá cho thuê gọi 09888 10900
Địa chỉ: 73/4 Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VIỆT NAM VNPC
ĐC: 73/4 Tân Sơn Nhì - Q.Tân Phú - TP.HCM
ĐT: (028) 6286 7749 – Hotline: 09888 10900

CHI NHÁNH TRUNG TÂM MÁY CHIẾU VNPC HÀ NỘI
Địa chỉ: Ngõ 31 Phan Trọng Tuệ – H.Thanh Trì – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0988 944 104

"Tư vấn cho thuê Máy chiếu màn chiếu 24/7. Giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng tận nơi tại TP.HCM và các khu vực phía nam. Gọi 09888 10900 để được hỗ trợ!"